Uncategorized

Mua sỉ dừa sấy giá rẻ?

Ai cũng mong muốn mua được hàng hóa với giá rẻ, trên thị trường có vô số công ty cung cấp những mặt hàng bạn cần nhưng cũng có vô vàng mức giá khác nhau. Nếu mua được hàng giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo thì cũng không thể sử dụng. Vậy để mua được dừa sấy chất lượng với giá tốt cần lưu ý một vài điểm sau.

1. Nguồn gốc, xuất xứ

Nhắc đến xứ dừa thì hầu hết mọi người đều nghỉ ngay đến Bến Tre, hoặc nếu ai đó không biết xứ dừa ở đâu, chỉ cần lên google gõ vào mục tìm kiếm xứ dừa thì hiển nhiên câu trả lời cũng sẽ là Bến Tre.

Bến Tre có nguồn nguyên liệu dồi dào chính vì thế mà giá thành chắc chắn sẽ cạnh tranh hơn nhưng tỉnh thành khác.

2. Chọn công ty chuyên sản xuất mặt hàng mình cần.

Một công ty có thể sản xuất rất nhiều mặt hàng khác nhau, nên đôi khi hàng hóa bạn mua không phải là thế mạnh của công ty đó. Chính vì thể bạn nên đặt niềm tin vào công ty chuyên sản xuất về dừa sấy. Nếu xem dừa sấy là mặt hàng chủ lực thì chắc hẳn sản phẩm dừa sấy sẽ được chăm chút kĩ lưỡng hơn dẫn đến chất lượng tốt hơn.

3. Sản phẩm được kiểm chứng.

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng khi mua bất cứ hàng hóa nào. Thông thường khi mua các mặt hàng tiêu dùng ta thường xem đánh giá của người khác về sản phẩm, nhưng đôi khi những nhận xét đó lại thiếu khách quan vì vậy cần tìm một thước đo khác công tâm hơn. Đó chính là sản phẩm của công ty có chứng nhận do cơ quan nhà nước cấp như OCOP.

4. Công ty TNHH Funny Fruit

Công ty Funny Fruit tọa lạc tại quê hương xứ dừa Bến Tre với mặt hàng chủ lực là dừa sấy giòn các vị.

Sản phẩm dừa sấy của Funny Fruit đạt chứng nhận OCOP 4*

Từ đó có thể nói công ty TNHH Funny Fruit xứng đáng là nơi “chọn mặt gửi vàng”, là nơi cung cấp cho quý khách những lô dừa sấy chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *